Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng

Thuốc Yumangel hay còn gọi là thuốc chữa dạ dày chữ Y là thuốc dùng quốc tế để điều trị một số bệnh về dạ dày như viêm loét dạ dày – tá tràng thầy lang , ợ chua có nguy hiểm không , trào ngược axit dạ dày – thực quản,…

 • Đánh bay bệnh dạ dày nhanh chóng cùng có tốt không các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
 • cách chữa bệnh Những điểm y học cổ truyền đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày
Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng
Thuốc Yumangel là thuốc điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả , trào ngược axit tại nhà , viêm loét tá tràng,… 

bằng thảo dược tự nhiên Những thông tin cần biết về thuốc Yumangel

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thuốc đau dạ dày chữ Y đa khoa , người bệnh cần nắm có nên mua được thuốc nam để biết cách sử dụng cho chính xác.

1 tại nhà . Thành phần khỏi bệnh của thuốc

Thuốc Yumangel gần nhất được bào chế ở dạng hỗn dịch (15ml/gói) nhập khẩu . Thành phần chính nên kiêng gì của hỗn dịch thuốc Yumangel là hóa dược Almagate giá bao nhiêu . Loại thuốc này có tác dụng làm giảm đặt hàng các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản khám bệnh , điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng nên uống thuốc gì , kiểm soát lượng axit trong dạ dày,…

Thuốc Yumangel còn có chứa không nên ăn gì các hóa dược khác như:

 • Sucrose;
 • Dung dịch D-Sorbitol;
 • Microcrystallin Cellulose;
 • Chlorhexidin Acetat;
 • Cồn;
 • Lucta 45;
 • Nước tinh khiết;
 • Hương bạc hà;
 • Nhũ dịch Simethicon;
 • Natri Carboxylmethycellulose.

2 tại nhà . Công dụng chữa nhanh nhất của thuốc

Thuốc Yumangel có tác dụng làm giảm đau dạ dày nhà thuốc , phải làm gì được dùng bí quyết chữa để điều trị bài thuốc các bệnh lý hạnh phúc hoặc triệu chứng sau:

 • Bệnh loét dạ dày;
 • Bệnh loét tá tràng;
 • Bệnh viêm dạ dày;
 • Đau dạ dày;
 • Chứng ợ nóng;
 • Chứng ợ chua;
 • Nôn đa khoa và buồn nôn;
 • Trào ngược axit dạ dày – thực quản.

3 bác sĩ . Chống chỉ định

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel không thích hợp dùng không dùng thuốc để điều trị bệnh dạ dày ở phải làm sao các trường hợp bệnh nhân khám bệnh quá mẫn cảm có nên mua với bất kỳ thành phần nào phòng khám của thuốc.

4 tại nhà . Cách dùng

Người bệnh uống thuốc Yumangel bằng cách uống trực tiếp hỗn dịch bí quyết chữa , khỏi bệnh sau đó uống kèm thêm nước lọc địa chỉ để tráng miệng gần nhất . Không nên uống thuốc Yumangel thuốc chữa với hiệu thuốc các loại nước khác như bia nhập khẩu , rượu là bệnh gì , thức uống có chứa cafein.

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng
Thuốc Yumangel làm giảm ngay bao nhiêu tiền những cơn đau do viêm loét dạ dày gây ra.

Nên dùng thuốc sau bữa ăn từ 1 – 2 giờ đồng hồ có nên mua và trước khi đi ngủ.

5 hiệu quả . Liều dùng

Đối nên kiêng gì với người lớn bài thuốc , liều dùng thuốc Yumangel cụ thể là bệnh gì như sau:

 • Số lượng: 15ml/lần;
 • Số lần: 4 lần/ngày.

Đối trung ương với trẻ nhỏ (từ 6 đến 12 tuổi) thuốc tây , liều dùng thuốc giảm phân nửa so cắt thuốc với người lớn thuốc nam . Lưu ý tiệm thuốc , trẻ em uống thuốc cần có sự giám sát hiệu quả của người lớn.

Liều dùng lành tính của thuốc Yumangel trên đây chỉ có tính chất tham khảo y học cổ truyền , không áp dụng cho khỏi bệnh tất cả tại nhà các trường hợp bệnh nhân đặt hàng . Tùy vào cơ địa cách chữa bệnh , mức độ bệnh quốc tế và độ tuổi cắt thuốc , bác sĩ chuyên khoa người cao tuổi sẽ chỉ định bằng thảo dược tự nhiên , gia giảm liều dùng cho phù hợp nên tập gì với bệnh nhân sống khỏe . Người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn mẹo chữa của bác sĩ.

báo giá Nếu đang gặp phải phải làm sao các vấn đề dạ dày – Hãy liên hệ ngay nhập khẩu để an toàn được tư vấn điều trị cụ thể hơn

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng

6 nên ăn gì . Giá thành

Thuốc Yumangel có xuất xứ tại Hàn Quốc thuốc nam , nhà thuốc hiện nay thuốc bắc đã không dùng thuốc được nhập khẩu theo yêu cầu và phân bố ở thị trường Việt Nam.

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng
Mỗi hộp thuốc Yumangel có giá bán là 90.000 VNĐ.

Giá bán trung ương của mỗi hộp thuốc Yumangel vào khoảng 90.000 VNĐ thoái hoá . Tuy nhiên thuốc chữa , mức giá này chỉ có tính chất tham khảo đa khoa . Giá thuốc ngoài thị trường có nên mua có thể da liễu sẽ có sự chênh lệch.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Yumangel

Trong khi sử dụng loại thuốc này bao nhiêu tiền , bệnh nhân cần chú ý bí quyết chữa những điểm sau phải làm sao để chủ động về liều dùng gần nhất và phòng tránh nguy cơ gây phản tác dụng.

1 điều trị . Tác dụng phụ

Thuốc chữ Y quốc tế , Yumangel an toàn có thể gây ra một số tác dụng phụ cho người dùng như: Táo bón; Tiêu chảy.

bảng giá Nếu gặp phải hướng dẫn sử dụng những triệu chứng kể trên xét nghiệm máu hoặc công dụng những biểu hiện khác lạ trong thuốc bắc quá trình dùng thuốc Yumangel bí quyết chữa để điều trị dứt điểm , người bệnh cần đến gặp bác sĩ bao nhiêu tiền để nơi nào tốt được kiểm tra.

Tùy vào cơ địa không nên ăn gì , thể trạng điều trị , tác dụng ngoài ý muốn bài thuốc của thuốc Yumangel phải làm sao có thể xuất hiện bác sĩ hoặc không xuất hiện ở người dùng.

Trong trường hợp người bệnh dị ứng có lây không với thành phần trong Yumangel bao nhiêu tiền hoặc gặp theo yêu cầu bất cứ vấn đề chữa ở đâu tốt nhất với thuốc nhà thuốc , bác sĩ có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng khám bệnh các loại thuốc Đông y bán ở đâu để điều trị bệnh dạ dày an toàn hơn bệnh viện , tránh chữa ở đâu tốt nhất được tác dụng phụ.

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng

2 hiệu quả . Thận trọng

Trường hợp phụ nữ có thai là bệnh gì và đang cho con bú cần thận trọng khi dùng thuốc Yumangel quầy thuốc . Độ an toàn nhập khẩu của thuốc đối theo yêu cầu với hai đối tượng trên chưa bài thuốc được nghiên cứu.

Phụ nữ đang mang thai chữa ở đâu tốt nhất hoặc đang cho con bú hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc Yumangel.

3 Tương tác thuốc

bao nhiêu tiền Khi dùng thuốc Yumangel phối hợp lừa đảo với theo yêu cầu các loại thuốc khác khuyến mãi , người bệnh nên cẩn trọng khám bệnh . Thuốc Yumangel có phản ứng tương tác khám bệnh với thuốc Tetracycllin chất lượng . Yumangel làm giảm khả năng hoạt động đặt hàng của thuốc Tetracycllin lành tính và làm cơ thể không thể hấp thụ loại thuốc này khỏe mạnh . Do đó theo yêu cầu , nên kiêng kỵ phối hợp thuốc Yumangel đa khoa với thuốc Tetracycllin.

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng
Thận trọng khi phối hợp dùng thuốc Yumangel mẹo chữa với chất lượng các loại thuốc khác.

Thuốc Yumangel chữa trị có thể tương tác hiệu quả với một số loại thuốc khác sống khỏe . phải làm gì Nếu có ý định dùng phối hợp nên kiêng gì với địa chỉ những thuốc khác nên uống thuốc gì , người dùng nên hỏi qua ý kiến chữa nhanh nhất của bác sĩ.

Trong bài viết này báo giá , chúng tôi chỉ đề cập đến y học cổ truyền những thông tin về thuốc Yumangel có nên mua và một số lưu ý khi dùng thuốc chữ Y không nên ăn gì . Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng mẹo chữa để có kết quả tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội dứt điểm bệnh dạ dày phòng khám với hướng dẫn từ đội ngũ BS chuyên khoa hàng đầu về YHCT

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng

Hi vọng bạn đọc mẹo chữa sẽ có lựa chọn đúng sau khi tham khảo điều trị những thông tin gợi ý trên đây cắt thuốc của chúng tôi hiệu quả . Chúc bạn mau khỏi!

Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày khỏe mạnh của Thuốc Dân Tộc Giúp Nghệ Sĩ Trần Nhượng Thoát Khỏi sống khỏe Những Cơn Đau

Thuốc dạ dày chữ Y (Yumangel) và những lưu ý khi sử dụng

4.9/5 (46 votes)