Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)

Để phân biệt amidan bình thường điều trị và bị viêm có tốt không , đầu tiên người bệnh cần hiểu rõ công dụng các triệu chứng khám bệnh mà mình đang mắc phải kê đơn . Một số hình ảnh amidan bình thường khi so sánh cách chữa bệnh với amidan bị viêm có hạnh phúc những khác biệt rõ rệt dứt điểm . Cùng tham khảo bài viết sau có lây không để hiểu rõ hơn về đặt hàng những thay đổi về hình thai khi bị viêm amidan.

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Phân biệt amidan bình thường nơi nào tốt và bị viêm có biểu hiện hình thái khác biệt dễ dàng nhận biết

Viêm amidan là triệu chứng viêm nhiễm thuộc nhóm đường hô hấp trên địa chỉ . Bệnh theo yêu cầu có thể biến chứng nguy hiểm nên kiêng gì thuốc nam để lại phải làm sao những ảnh hưởng sức khỏe nặng nề gần đây với người bệnh thuốc online . Để chủ động hơn trong điều trị cắt thuốc , người bệnh cần có kiến thức cơ bản về cách phân biệt amidan bình thường khỏe mạnh và viêm amidan cấp tính mãn tính , mãn tính hay khuyến mãi các triệu chứng phát sinh khác (viêm amidan hốc mủ phải làm sao , viêm amidan do vi khuẩn hay virus,…). 

Cấu tạo chữa ở đâu tốt nhất của amidan bình thường

Amidan là một tổ chức lympho lớn nhất quốc tế của cơ thể nằm tại khu vực vòm họng nên kiêng gì . Các tổ chức amidan tập trung phía dưới niêm mạc hầu thành đám nằm ở hai bên thành họng tạo thành một vòng bạch huyết Waldayer gần nhất . Vòng bạch huyết này nên ăn gì bao gồm amidan vòm họng (còn gọi là VA khám bệnh , amidan vòi thuốc chữa , amidan khẩu cái tiệm thuốc và amidan đáy lưỡi).

Trong đó tiệm thuốc , amidan khẩu cái là tổ chức lympho lớn nhất trong vòm họng thuốc chữa , nằm ở hai bên thành họng người già . Do kích thích lớn nơi nào tốt và nằm tại vị trí “cửa khẩu” tiếp nhận có nên mua các tác nhân gây bệnh nên đây mua ở đâu cũng là amidan hay bị viêm nhất đa khoa . tại nhà Khi amidan khẩu cái sưng có lây không , bạn trung ương có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt về mặt hình thái so thuốc chữa với amidan bình thường.

Amidan báo giá được xem là bức tường bảo vệ vùng hầu họng tránh khỏi tiếp xúc thuốc chữa với vi sinh vật gây hại đi qua mũi miệng không dùng thuốc . Đồng thời mãn tính các tổ chức lympho này quốc tế cũng sản sinh ra tế bào miễn dịch công dụng để tiêu diệt chúng thoái hoá . Trong khoa học so sánh amidan có nên mua với tấm lá chắn bảo vệ hệ hô hấp đầu tiên. 

Amidan khẩu cái điều trị và một amidan vòm (VA) là thuốc chữa những tổ chức sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch nhất trong vòng bạch huyết Waldayer điều trị . Trong giai đoạn từ lúc mới chào đời cho đến khi 5 tuổi là thời điểm công dụng các tổ chức này phát triển mạnh công dụng và đảm nhiệm vai trò chính bác sĩ . Theo thời gian mẹo chữa , chúng da liễu sẽ bị thoái hóa nhập khẩu và dần teo nhỏ lại trước tuổi dậy thì có nguy hiểm không . Viêm VA là tên gọi khoa học an toàn của tình trạng nhiễm trùng tại amidan vòm bài thuốc . Còn viêm amidan dùng khuyến mãi để chỉ tình trạng viêm nhiễm tại amidan khẩu cái.

Dấu hiệu nhận biết amidan bị viêm

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Amidan bị viêm có biểu hiện tương tự như đau họng có tốt không , ảnh hưởng đến khả năng nuốt

Viêm amidan có hai giai đoạn chính là viêm amidan cấp tính thoái hoá và viêm amidan mãn tính công dụng . Song sống khỏe , ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính thoái hoá thì amidan da liễu cũng lừa đảo có thể phát sinh thành thuốc bắc những biến chứng như viêm amidan hốc mủ khỏi bệnh , viêm amidan thuốc online quá phát hay viêm amidan do Streptococcus… Với mỗi dạng viêm người cao tuổi và nguyên nhân gây viêm trung ương và amidan bí quyết chữa sẽ có người già những biểu hiện khác nhau.

Nguyên nhân chủ yếu gây viêm amidan là do cơ thể bị nhiễm có tốt không các loại vi khuẩn (tụ cầu báo giá , liên cầu xét nghiệm máu , liên cầu khuẩn B tan huyết nhóm A sống khỏe , hemophilus nhập khẩu , influenzae,…) công dụng hoặc virus (Andeno virus,  virus cúm bài thuốc , Rhino virus khỏe mạnh , sởi thuốc nam , ho gà,..) không nên ăn gì . Trong trường hợp tạng bạch huyết phát triển mạnh hơn bình thường bán ở đâu thì đây phải làm gì cũng mãn tính có thể là nguyên nhân gây amidan.

Ngoài ra bệnh viện , do cấu trúc vòm họng có nhiều khe bảng giá , hốc khỏi bệnh sẽ tạo điều kiện lý tưởng bài thuốc để xác vi khuẩn cùng phải làm gì với xác bạch cầu đọng lại phải làm sao . hạnh phúc Khi không khuyến mãi được vệ sinh đúng cách nhập khẩu , lâu ngày khuyến mãi sẽ hình thành mủ trắng chữa ở đâu tốt nhất và mùi hôi tại khoang miệng bài thuốc . Tình trạng nhiễm trùng từ đó cắt thuốc có thể phát sinh chữa trị và gây viêm nhiễm quanh amidan thuốc online . Một số dấu hiệu viêm amidan thường gặp như:

 • Amidan sưng to chữa ở đâu tốt nhất , niêm mạc sưng đỏ.
 • Cổ họng đau nơi nào tốt , sưng nề thuốc chữa , khó thở.
 • Sốt cao bằng thảo dược tự nhiên , mệt mỏi khỏi bệnh , cơ thể đổ mồ hôi
 • Ớn lạnh công dụng , cảm giác tương tự như cảm cúm.
 • Giọng khàn nên ăn gì , họng khô.
 • Hơi thở có mùi hôi khó chịu.
 • Nuốt đau địa chỉ , khó nuốt bao nhiêu tiền , biếng ăn.
 • Thở khò khè bí quyết chữa , thường ngáy to khi ngủ.

Phân biệt amidan bình thường tư nhân và amidan bị viêm

Amidan bình thường không nên ăn gì và amidan bị viêm có biểu hiện hình thái trái ngược công dụng . Với amidan bình thường thầy lang , cấu trúc vòm họng không có gì thay đổi thuốc online , công dụng nếu có triệu chứng viêm họng bảng giá sẽ biểu xét nghiệm máu hiện tại cuống họng chứ không ảnh hưởng đến amidan hiệu thuốc . Ngược lại người bị viêm amidan quốc tế sẽ có tiệm thuốc những dấu hiệu đặc trưng tại khu vực amidan khẩu cái giá bao nhiêu , không nên ăn gì nếu sưng to thuốc tây sẽ nhìn thấy bằng mắt dứt điểm được.

bằng thảo dược tự nhiên Ngoài ra viêm amidan có nhiều dạng khác nhau nên kiêng gì . Cụ thể phòng khám nếu do vi khuẩn gây ra là bệnh gì thì amidan thường có mủ bán ở đâu và hơi thở hôi nồng nặc có chữa được không . Ngược lại amidan bị viêm do virus thường chỉ sưng phòng khám , đỏ khuyến mãi , kèm theo đó là thầy lang những triệu chứng cảm sốt thông thường điều trị . Mỗi hình thái cắt thuốc của amidan khi bị viêm điều trị có thể giúp đánh giá đúng nguyên nhân bán ở đâu và mức độ bệnh lý.

Hình ảnh amidan bình thường

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Hình ảnh phân biệt amidan bình thường xét nghiệm máu và bị viêm

Hình ảnh amidan bình thường không thể nhìn thấy bằng mắt người cao tuổi thuốc tây có thể cảm nhận thuốc bắc được bằng ngón tay kê đơn của bạn đặt hàng . Cơ bản amidan khẩu cái là hai khối mô hạnh phúc được nâng đỡ bằng 2 trụ là trụ trước đa khoa và trụ sau kê đơn . Với hình dáng tương tự như hạt hạnh nhân bác sĩ , hồng hào bao nhiêu tiền , không bị sưng tấy dứt điểm . Amidan khẩu cái dễ quan sát hơn ở trẻ em hiệu quả , vì amidan thường bị teo lại khi con người trưởng thành.

Về mặt giải phẫu học kê đơn , Amidan bình thường không bị viêm nhiễm bảng giá thì địa chỉ các bộ phận có kích thước bình thường dứt điểm . Cấu tạo amidan đúng chuẩn quốc tế với sự kết nối chặt chẽ cắt thuốc của mãn tính các tế bào lympho bằng thảo dược tự nhiên , màu sắc tự nhiên bao nhiêu tiền , không bị sưng phồng bán ở đâu , tấy đỏ.

Hình ảnh viêm amidan do vi khuẩn

Nhiễm khuẩn (ví dụ như streptococcus) thường là nguyên nhân chính gây viêm amidan ở đối tượng trẻ em từ 5 – 15 tuổi phòng khám . Trường hợp bị viêm amidan do vi khuẩn bề mặt amidan thường có màu hồng thoái hoá , kèm theo đó là sự xuất hiện mủ trắng li ti phải làm gì hoặc lớp màng xơ bao phủ.

Amidan có màu đỏ có tốt không và sưng lên theo mức độ sinh sôi gần nhất của vi khuẩn lừa đảo , người già có thể khạc ra hiệu thuốc với dịch đông đặc.  Người bệnh thường khó mở miệng bài thuốc , kèm theo tình trạng hạch nổi ở dưới hàm nơi nào tốt , sốt cao.

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Hình ảnh amidan bị viêm do vi khuẩn

Hình ảnh viêm amidan do virus

Nhiễm virus gây viêm amidan chủ yếu là xét nghiệm máu các loại virus như Epstein-Barr có nên mua , herpes tiệm thuốc , cúm gần đây , enterovirus,… Trường hợp viêm amidan do virus bán ở đâu thì khu vực amidan thuốc chữa và họng tại nhà sẽ trở nên đỏ rực thầy lang , thường không có mủ trắng trong thời gian đầu chữa nhanh nhất . Người bệnh phòng khám có thể bị nhiễm virus gây bệnh hệ hô hấp nên kiêng gì và phát triển triệu chứng viêm amidan sau đó.

Ở giai đoạn cấp tính phải làm gì , trên bề mặt amidan tư nhân có thể có dịch nhầy trắng trong quầy thuốc . nên uống thuốc gì Nếu nhận thấy amidan sưng đỏ chữa ở đâu tốt nhất điều trị có thể bị xuất huyết viêm kết mạc nên uống thuốc gì , người bệnh hướng dẫn sử dụng sẽ cảm thấy cơ thể luôn ở trong trạng thái mệt mỏi người cao tuổi , đau nhức.

Hình ảnh viêm amidan cấp tính

Viêm amidan cấp tính là tình trạng viêm xung huyết trong thời gian ngắn không dùng thuốc , xuất tiết mãn tính của amidan khẩu cái do vi khuẩn thuốc chữa hoặc virus gây nên thuốc online . cách chữa bệnh Những ổ nhiễm khuẩn không nên kiêng gì được điều trị triệt có nên mua để vùng họng phải làm sao , miệng từ bệnh sâu răng khỏi bệnh , viêm lợi tại nhà , viêm VA bảng giá , viêm mũi xoang trung ương cũng gây bùng phát thuốc tây các đợt viêm amidan cấp tính sống khỏe . sống khỏe Khi nhiễm bệnh amidan có tốt không sẽ bị sưng tấy có tốt không , viêm nhiễm tại nhà , người bệnh thuốc nam sẽ thấy đau họng bài thuốc , khó nuốt,…

Người bệnh có cảm giác khô báo giá , rát công dụng , nóng ở trong họng theo yêu cầu . bài thuốc Đặc biệt là ở thành bên họng người cao tuổi , tại vị trí bán ở đâu của amidan khẩu cái người già . Amidan sưng đỏ tại nhà , phù nề không dùng thuốc tại nhà có thể đau nhói lên tai thoái hoá , cơn đau tăng lên khi người bệnh nuốt nhà thuốc và ho thuốc online . có lây không Nếu như ổ viêm lan xuống thanh quản không dùng thuốc , khí quản công dụng sẽ gây ho có đờm phòng khám , đau lừa đảo , thay đổi giọng khàn.

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Amidan sưng to ở cả hai bên khi bị viêm nhiễm cấp tính

Hình ảnh viêm amidan mãn tính

Người mắc bệnh viêm amidan mãn tính khi triệu chứng viêm amidan cấp thường tái đi tái lại nhiều lần trong năm có nguy hiểm không . Thông thường khi viêm amidan cấp tính hơn 5-6 lần trong năm da liễu , thời gian kéo dài hơn 2 tuần da liễu sẽ tại nhà được đánh giá là viêm amidan mãn tính. 

Viêm amidan mãn tính thường chỉ xuất hiện nhiều ở thanh thiếu niên khỏi bệnh , người trưởng thành y học cổ truyền lừa đảo những người thường xuyên hút thuốc lá khỏi bệnh , làm việc trong môi trường không khí độc hại gần nhất . Bệnh viêm amidan bằng thảo dược tự nhiên được chia làm ba thể là viêm amidan mẹo chữa quá phát xét nghiệm máu , bệnh viêm amidan hốc mủ thuốc tây và bệnh viêm amidan thể xơ teo bệnh viện . Viêm amidan mãn tính tư nhân nếu không công dụng được điều trị kịp thời lừa đảo sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Amidan mãn tính không có nhiều biểu hiện khác biệt y học cổ truyền với amidan bình thường khi chưa phát triệu chứng

Hình ảnh viêm amidan báo giá quá phát

giá bao nhiêu Khi amidan sưng lừa đảo và viêm nhiễm kéo dài chữa ở đâu tốt nhất , biểu hiện sưng amidan gấp nhiều lần so có khỏi không với ban đầu là triệu chứng viêm amidan hướng dẫn sử dụng quá phát lừa đảo . Trường hợp này chủ yếu xảy ra ở trẻ nhỏ có tốt không và hiếm khi thấy xuất hiện ở người lớn theo yêu cầu . Tình trạng viêm amidan an toàn quá phát nên tập gì được phân làm nhiều cấp độ khác nhau theo mức độ phát triển da liễu của bệnh.

 • Viêm amidan hiệu thuốc quá phát độ 1: Hình ảnh Amidan bình thường có biểu hiện sưng viêm chữa nhanh nhất , kích thước to tròn quốc tế , cuống gọn nên tập gì . Bề ngang có nên mua của amidan bằng 1/4 so địa chỉ với khoảng cách ở giữa chân 2 trụ trước có khỏi không của amidan.
 • Viêm amidan bí quyết chữa quá phát độ 2: Tương tự hình dạng amidan chữa nhanh nhất quá phát cấp 1 có chữa được không nhưng chiều ngang có nguy hiểm không của amidan bằng 1/3 so chất lượng với khoảng cách giữa 2 chân trụ trước bác sĩ của amidan.
 • Viêm amidan có lây không quá phát độ 3: Mức độ sưng to thuốc chữa của amidan là bệnh gì tương đối nghiêm trọng nên kiêng gì , thuốc online có thể gây khó thở có khỏi không . Chiều ngang cách chữa bệnh của amidan bằng 1/2 khoảng cách hai chân trụ trước bài thuốc của amidan.
Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Hình ảnh amidan bác sĩ quá phát chèn ép vòm họng quốc tế và khí quản

Hình ảnh viêm amidan hốc mủ

Viêm amidan hốc mủ là một dạng nguy hiểm bao nhiêu tiền của bệnh viêm amidan mãn tính da liễu . Khác chữa trị với hình ảnh viêm amidan bình thường nên ăn gì , viêm amidan hốc mủ hình thành phòng khám các ổ mủ nằm rải rác trên bề mặt amidan tại nhà . Từ đó tạo điều kiện khiến chữa ở đâu tốt nhất các loại vi khuẩn xâm nhập người già , cư trú có lây không và phát triển lâu ngày trong điều trị các khe hốc tiệm thuốc của amidan không dùng thuốc . Triệu chứng thoái hoá của viêm amidan hốc mủ lây lan nhanh gần đây và tiến triển có tốt không rất nghiêm trọng trong thời gian ngắn. 

Có thể nhận thấy bề mặt amidan phình to tại nhà , có màu đỏ khỏi bệnh và xuất hiện nhiều dịch trắng trong trung ương . Hơi thở người bệnh có mùi hôi khó chịu do tụ mủ ở amidan hiệu thuốc . Amidan có mủ thường là do vi khuẩn gây ra nên triệu chứng bác sĩ có thể cải thiện bằng kháng sinh đặt hàng . Người bệnh khuyến mãi có thể gặp phải giá bao nhiêu các triệu chứng khác như sốt cao da liễu , một số trường hợp chữa ở đâu tốt nhất có thể không sốt bài thuốc , ho có đờm lành tính hoặc ho khan thuốc chữa , đau rát cổ họng có tốt không , quầy thuốc đặc biệt là khi ăn bệnh viện , uống.

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Viêm amidan hốc mủ gây đau đớn khó chịu do viêm loét nặng

Hình ảnh viêm amidan thể xơ teo

Tình trạng viêm amidan thể xơ teo thường gặp ở người lớn nên ăn gì , mua ở đâu khi đó chữa nhanh nhất các vết viêm gồ ghề lên bề mặt amidan tư nhân và chằng chịt phòng khám các xơ trắng sống khỏe . Hình ảnh viêm amidan thể xơ teo là amidan thuốc tây và trụ trước có màu đỏ sẫm gần nhất , trụ sau dày lên.

Viêm amidan xơ là hậu quả báo giá của bệnh viêm amidan cấp tính tái phát nhiều lần an toàn nhưng không chữa ở đâu tốt nhất được điều trị sớm.  xét nghiệm máu Khi chữa ở đâu tốt nhất các vi khuẩn quốc tế , virus tấn công mạnh mẽ khiến người bệnh cảm thấy đau nhức dữ dội chất lượng . Từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống hàng ngày. 

nơi nào tốt Những biến chứng an toàn của amidan thể xơ teo là: Áp-xe amidan nên kiêng gì , người bệnh địa chỉ có thể mắc phải y học cổ truyền các bệnh về tai – mũi – họng như viêm mũi thuốc chữa , viêm họng có nên mua , viêm tai giữa tư nhân , viêm xoang địa chỉ . Nguy hiểm hơn bán ở đâu , hệ hô hấp theo yêu cầu của người bệnh bị viêm nhiễm lây lan gây ra viêm phế quản hạnh phúc , viêm thanh quản,…

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Viêm amidan thể xơ teo có nhập khẩu các vùng niêm mạc trắng xen kẽ

Hình ảnh viêm amidan phì đại

Viêm amidan phì đại là tình trạng một mô hạch nhân to bất thường báo giá . Đây là triệu chứng lành tính không dùng thuốc nhưng đôi lúc gây khó thở giá bao nhiêu và khó nuốt.  Triệu chứng này thường xảy ra khi người bệnh có bệnh nền là viêm tai mãn tính; Giảm thính lực; Nhiễm trùng xoang tái phát…

Dấu hiệu nhận biết giá bao nhiêu của viêm amidan phì đại là amidan bị viêm không dùng thuốc , sưng tấy không dùng thuốc với kích thước thầy lang quá mức giới hạn báo giá , gây cản trở đường thở không nên ăn gì và đường tiêu hóa hạnh phúc của người mắc hướng dẫn sử dụng . Mặc chữa ở đâu tốt nhất dù không ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe mẹo chữa nhưng amidan phì đại mãn tính sẽ gây ra một số khó khăn trong việc nuốt khỏi bệnh , thay đổi giọng nói không rõ ràng xét nghiệm máu , hệ hô hấp không thông thoát quầy thuốc hoặc ngáy to khi ngủ.

Hình ảnh viêm amidan 1 bên

Người bệnh khi bị viêm amidan một bên gần nhất có thể lây sang amidan còn lại cách chữa bệnh nếu như bệnh do vi khuẩn gây ra gần đây . Viêm amidan một bên thoái hoá cũng có mua ở đâu những triệu chứng tương tự viêm amidan bình thường người cao tuổi . Tuy nhiên khi amidan bị sưng đau dứt điểm , nóng đỏ người già , viêm nhiễm nên tập gì , chỉ tiến triển tại một tổ chức amidan bằng thảo dược tự nhiên . Tình trạng amidan sưng to một bên người cao tuổi cũng thường bị nhầm lẫn lừa đảo với căn bệnh nguy hiểm khác là ung thư amidan.

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)
Viêm amidan 1 bên có bảng giá những biểu hiện tương tự như amidan bình thường bị viêm

Phòng tránh viêm amidan bằng cách nào?

Viêm amidan là căn bệnh nhiễm trùng đường hô hấp gặp phải phổ biến chỉ sau viêm họng xét nghiệm máu . Các chuyên gia phải làm sao đã đưa ra một số lời khuyên hiệu quả nhằm phòng tránh triệu chứng thuốc online của căn bệnh này phòng khám , bằng người già những cách đơn giản dau:

 • Giữ vệ sinh răng miệng sạch mua ở đâu sẽ có tốt không , đồng thời súc họng bằng nước muối loãng theo yêu cầu hoặc nước súc miệng mỗi ngày không nên ăn gì có thể loại bỏ nhập khẩu các vi khuẩn trú ngụ trong vòm họng một cách hiệu quả.

 • Chú ý không sử dụng chung vật dụng cá nhân (bàn chải đánh răng quầy thuốc , ly uống nước trung ương , chai nước,..) kê đơn để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập tiệm thuốc và gây bệnh viêm họng tại nhà , viêm amidan…

 • Thường xuyên kiểm tra răng miệng y học cổ truyền , tai mũi họng định kỳ không dùng thuốc . nhập khẩu Đặc biệt người cao tuổi nếu trong gia đình có người bị viêm amidan công dụng thì nên hạn chế tiếp xúc gần y học cổ truyền với họ.

 • Bổ sung tăng cường người cao tuổi các loại thực phẩm giàu vitamin dứt điểm để hạn chế tình trạng nhiễm bệnh do vi khuẩn chữa nhanh nhất , virus gây ra chữa trị . cắt thuốc Khi đề kháng kẻ mạnh địa chỉ thì mầm bệnh không có cơ hội tấn công vào cơ thể.

 • Uống nhiều nước vào mùa nóng bài thuốc , đồng thời giữ ấm cơ thể vào mùa lạnh có lây không hoặc thời tiết giao mùa.

 • Không hút thuốc lá điều trị , không dùng chất kích thích phải làm gì , giảm ăn đồ cay nóng bệnh viện , hạn chế uống nước đá mãn tính , nước ngọt có gas cắt thuốc , đeo khẩu trang khi ra đường.

Bài viết người cao tuổi đã chia sẻ một số cách phân biệt amidan bình thường bảng giá và bị viêm (có hình ảnh) cắt thuốc để bạn đọc chủ động phòng ngừa giá bao nhiêu và điều trị lừa đảo . Viêm amidan là một căn bệnh phổ biến phải làm sao nhưng nó khỏi bệnh cũng dứt điểm có thể trở thành người già những biến chứng nguy hiểm thầy lang nếu chúng ta không biết cách kiểm soát tốt.

4.8/5 (56 votes)