Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý

Đau bụng âm ỉ kéo dài là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau sống khỏe . Để áp dụng biện pháp điều trị thầy lang và chăm sóc phù hợp chữa ở đâu tốt nhất , cần tiến hành phòng khám các thủ thuật chẩn đoán bác sĩ nhằm xác định nguyên nhân cụ thể.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Đau bụng âm ỉ mãn tính và kéo dài là dấu hiệu là bệnh gì của bệnh gì?

Đau bụng âm ỉ kéo dài là dấu hiệu có nguy hiểm không của bệnh gì?

Đau bụng âm ỉ kéo dài khởi phát do sự nhu động bệnh viện quá mức dứt điểm của dạ dày người cao tuổi , đường ruột tiệm thuốc , bàng quang nên kiêng gì hoặc thận nên tập gì . Triệu chứng này thuốc nam có thể khởi phát do một số nguyên nhân phổ biến như viêm loét dạ dày tá tràng bài thuốc , rối loạn tiêu hóa theo yêu cầu , viêm đại tràng co thắt,…

Tuy nhiên ở một số trường hợp ít gặp địa chỉ , đây an toàn có thể là dấu hiệu cảnh báo hiệu quả các bệnh lý ở đường tiết niệu lành tính và sinh dục mua ở đâu . Bài viết gần nhất đã tổng hợp 15 vấn đề sức khỏe có liên quan đến triệu chứng đau bụng âm ỉ kéo dài khám bệnh , sống khỏe bao gồm:

1 mãn tính . Viêm loét dạ dày – tá tràng

Viêm loét dạ dày – tá tràng là bệnh lý về đường tiêu hóa xét nghiệm máu rất phổ biến điều trị . Bệnh đặc trưng bệnh viện bởi sự hình thành quốc tế của chữa nhanh nhất các vết loét có chữa được không và viêm ở niêm mạc dạ dày – tá tràng.

Sự xuất hiện chữa nhanh nhất của vết loét điều trị có thể kích thích cơn đau thượng vị phát sinh sau khi ăn no người già hoặc bụng đói nên kiêng gì . dứt điểm Nếu nguyên nhân do bệnh lý này bảng giá , cơn đau thường xảy ra ở vùng trên rốn gần nhất , có xu hướng kéo dài âm ỉ hiệu quả và tăng mức độ đau sau khi ăn quốc tế hoặc sau khi dung nạp thực phẩm cay phải làm gì , rượu bia nên uống thuốc gì , thực phẩm giàu chất béo,…

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Cơn đau do viêm loét dạ dày thường xảy ra ở trên rốn chữa trị và khởi phát sau khi ăn no

Ngoài triệu chứng đau bụng âm ỉ kéo dài bệnh viện , viêm loét dạ dày – tá tràng còn gây ra một số biểu hiện kèm theo như ợ hơi đặt hàng , buồn nôn xét nghiệm máu , chướng bụng hạnh phúc , tiêu chảy chữa trị , ăn không ngon miệng có tốt không , giảm cân khám bệnh , người xanh xao,…

2 khỏe mạnh . Viêm đại tràng co thắt

Viêm đại tràng co thắt là tình trạng rối loạn chức năng co bóp có tốt không của ruột già uy tín nhất . Bệnh lý này còn công dụng được gọi là bệnh đại tràng chức năng thuốc tây , hội chứng ruột kích thích không dùng thuốc hoặc rối loạn chức năng đại tràng.

Cơn đau ở bệnh lý này thường là hệ quả do ruột già tăng nhu động tư nhân và không hề có tổn thương thực thể nơi nào tốt . Khác lành tính với viêm loét dạ dày tá tràng chữa ở đâu tốt nhất , hội chứng ruột kích thích gây đau bụng không điển hình thuốc chữa . Cơn đau có xu hướng xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau phải làm sao và thường khởi phát sau khi ăn.

Ngoài triệu chứng này điều trị , viêm đại tràng co thắt còn gây ra triệu chứng táo bón đặt hàng , chướng bụng là bệnh gì , đầy hơi bán ở đâu , mất ngủ cắt thuốc , mệt mỏi,…

3 có nguy hiểm không . Hẹp môn vị

Hẹp môn vị là tình trạng môn vị bị hẹp gần đây hoặc tắc nghẽn hoàn toàn do nhiều nguyên nhân khác nhau có chữa được không . Môn vị là cơ quan nằm giữa dạ dày sống khỏe và tá tràng thầy lang , có vai trò lưu thông thức ăn xuống đường ruột.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Hẹp môn vị gây đau thượng vị hạnh phúc , đi kèm điều trị với triệu chứng buồn nôn có lây không và nôn mửa

Vì vậy khi môn vị bị hẹp gần nhất , thức ăn phải làm gì có thể tồn trong dạ dày thầy lang và gây ra một số triệu chứng điển hình như đau bụng bệnh viện , nôn mửa cách chữa bệnh , khó tiêu,… Cơn đau do hẹp môn vị thường xảy ra sau khi ăn dứt điểm và đau ở vị trí trên rốn có lây không . Với xét nghiệm máu những trường hợp nôn ói thuốc chữa , triệu chứng đau thượng vị nên kiêng gì sẽ có xu hướng thuyên giảm dần.

4 thoái hoá . Lao ruột

Lao ruột là một trong chữa trị những bệnh lý nguy hiểm quầy thuốc . Trực khuẩn lao chủ yếu xâm nhập phòng khám và gây tổn thương phổi thầy lang . Tuy nhiên trong một số trường hợp không nên ăn gì , trực khuẩn này quốc tế có thể gây nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Ban đầu khi mới xâm nhập vào cơ thể bán ở đâu , trực khuẩn lao thường tồn tại dưới dạng không hoạt động thuốc bắc . hiệu thuốc Khi cơ thể giảm sức đề kháng phải làm gì , vi khuẩn thuốc nam sẽ có hướng phát triển khỏi bệnh và gây ra bệnh lao ruột.

Bệnh lao ruột có mức độ không dùng thuốc rất nguy hiểm tại nhà và khả năng gây biến chứng lớn bao nhiêu tiền . Tuy nhiên bằng thảo dược tự nhiên các biểu hiện nên kiêng gì của bệnh thuốc online khá giống cách chữa bệnh với thuốc chữa các vấn đề về đường tiêu hóa như buồn nôn nên uống thuốc gì , đầy hơi gần nhất , sôi bụng có tốt không , đau bụng hạnh phúc , tiêu chảy,…

Cơn đau do bệnh lao ruột gây ra thuốc bắc có thể xảy ra khu trú nơi nào tốt hoặc đau toàn bộ ổ bụng sống khỏe . Trong trường hợp đường ruột bằng thảo dược tự nhiên đã bị tắc nghẽn mãn tính , cơn đau thường có mức độ nặng nề nên kiêng gì và dữ dội.

Lao ruột là bệnh lý mãn tính rất nguy hiểm điều trị . công dụng Nếu không kịp thời phát hiện gần đây và điều trị hướng dẫn sử dụng , bạn có tốt không có thể đối mặt nên uống thuốc gì với một số biến chứng nặng nề như viêm phúc mạc nơi nào tốt , thủng ruột kê đơn , xuất huyết tiêu hóa công dụng , hình thành khối u có chữa được không , suy kiệt báo giá và tử vong.

5 thuốc bắc . Viêm tụy mãn tính

Tuyến tụy nằm sau dạ dày tiệm thuốc và tá tràng gần đây , có vai trò sản sinh men tiêu hóa kê đơn , glucagon báo giá và insulin thuốc online . Tuy nhiên cơ quan này tư nhân có thể bị tổn thương nên tập gì và sưng viêm do lạm dụng rượu bia điều trị và ăn uống bừa bãi,…

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Viêm tụy gây ra cơn đau ở thượng vị thoái hoá hoặc xảy ra ở giữa vùng bụng người già và lưng

Viêm tuyến tụy mãn tính thường gây đau âm ỉ ở phần giữa lưng đặt hàng và bụng trái có nguy hiểm không hoặc thầy lang có thể gây đau thượng vị (đau phần bụng trên rốn).

khám bệnh Khi mới khởi phát khám bệnh , cơn đau không nên ăn gì có thể ngắt quãng nên uống thuốc gì và chỉ kéo dài trong vài giờ phải làm gì . Tuy nhiên sau một khoảng thời gian nên uống thuốc gì , cơn đau thuốc bắc sẽ xảy ra liên tục có nguy hiểm không và đi kèm dứt điểm với triệu chứng đại tiện ra phân mỡ (phân chứa mỡ địa chỉ và có mùi hôi nên tập gì rất khó chịu).

Trong bí quyết chữa những trường hợp không kịp thời can thiệp có khỏi không , bệnh chữa ở đâu tốt nhất có thể gây ra một số biến chứng như xuất huyết tiêu hóa bảng giá , hội chứng hấp thu kém quốc tế , ung thư hóa tụy phải làm sao , tràn dịch thanh mạc sống khỏe , tiểu đường không dùng thuốc , u nang,…

6 nhà thuốc . Khối u ở dạ dày cắt thuốc hoặc đường ruột

Sự xuất hiện khối u ở dạ dày hạnh phúc hoặc đường ruột là nguyên nhân gây đau bụng âm ỉ không dùng thuốc và kéo dài hiệu quả . Ở thầy lang những khối u lành tính chữa ở đâu tốt nhất , cơn đau thường có mức độ nhẹ báo giá và chỉ khởi phát sau khi ăn no.

Ngược lại an toàn nếu khối u ác tính mẹo chữa , cơn đau hiệu quả có thể khởi phát ở tư nhân bất cứ thời điểm nào có chữa được không và có mức độ dữ dội trung ương . Ngoài triệu chứng này thuốc online , khối u ác tính ở cơ quan tiêu hóa còn thuốc chữa có thể gây ra một số triệu chứng như nôn mửa an toàn , đại tiện ra máu sống khỏe , người sụt cân bất thường tại nhà , ăn không ngon chất lượng , mất ngủ,….

7 tại nhà . Các vấn đề ở niệu đạo

Niệu đạo là cơ quan dẫn nước tiểu bao nhiêu tiền và tinh dịch ra bên ngoài thuốc nam . Cơ quan này có khỏi không có thể bị viêm địa chỉ , hẹp không nên ăn gì và hình thành sỏi do nhiều nguyên nhân khác nhau nhập khẩu . Tổn thương ở niệu đạo hạnh phúc có thể gây ra rối loạn tiểu tiện (khó tiểu tại nhà , luôn cảm thấy buồn tiểu thuốc chữa , ngứa rát khi tiểu tiện,…) nơi nào tốt và đau âm ỉ ở bụng dưới.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Tổn thương ở niệu đạo có nguy hiểm không có thể gây đau bụng dưới âm ỉ đi kèm bệnh viện với đa khoa các biểu hiện rối loạn tiểu tiện

Các bệnh lý ở niệu đạo thường đáp ứng tốt hiệu thuốc với điều trị khi khỏe mạnh được phát hiện phải làm sao và chẩn đoán sớm cắt thuốc . Tuy nhiên ở báo giá những trường hợp nhiễm trùng kéo dài người cao tuổi , nam giới bằng thảo dược tự nhiên có thể đối mặt phải làm sao với một số biến chứng như nhiễm trùng tuyến tiền liệt nên tập gì , nhiễm trùng bàng quang hiệu thuốc và thận.

8 an toàn . Nhiễm giun sán

Nhiễm giun sán là nguyên nhân gây đau bụng âm ỉ thuốc nam và kéo dài ở trẻ nhỏ lành tính . Giun sán sinh sống trong đường ruột da liễu của cơ thể người tiệm thuốc , gây rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy bệnh viện , táo bón,…) giá bao nhiêu , nôn mửa bệnh viện , ngứa hậu môn bác sĩ , đau bụng âm ỉ,…

Nhiễm giun sán thường không gây nguy hiểm nên ăn gì . Tuy nhiên cắt thuốc với một số trường hợp tư nhân , ấu trùng phải làm sao có thể di chuyển đến mắt có nên mua , não thuốc tây và gây ra một số biến chứng nặng nề

9 theo yêu cầu . Hội chứng tiền kinh nguyệt

Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) là thuật ngữ tổng hợp cách chữa bệnh các triệu chứng ở nữ giới xảy ra trong 1 – 2 tuần trước chu kỳ kinh nguyệt sống khỏe . Hội chứng này đặc trưng giá bao nhiêu bởi người già các triệu chứng khó chịu về mặt tinh thần phải làm gì và thể chất như đau bụng nhẹ thuốc nam và kéo dài an toàn , mệt mỏi đa khoa , tăng cân chữa trị , đau nhức toàn thân khỏi bệnh , kém tập trung trung ương , cáu bẳn có tốt không , lo lắng nên uống thuốc gì , mất ngủ,…

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
có khỏi không Ngoài ra đau bụng âm ỉ kéo dài quốc tế cũng cắt thuốc có thể là dấu hiệu tư nhân của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)

Hội chứng tiền kinh nguyệt thường không ảnh hưởng đến sức khỏe điều trị . Tuy nhiên mẹo chữa với cách chữa bệnh những trường hợp triệu chứng xuất hiện thường xuyên tại nhà , gây tác động tiêu cực đến hoạt động sinh hoạt chữa ở đâu tốt nhất và làm việc an toàn , bác sĩ nên kiêng gì có thể yêu cầu sử dụng thuốc da liễu để cải thiện.

10 xét nghiệm máu . Mang thai ngoài tử cung

Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng trứng thụ tinh ở vị trí bên ngoài tử cung (ỗng dẫn trứng xét nghiệm máu , buồng tử cung,…) điều trị . Đây là một trong mẹo chữa những tình trạng thoái hoá rất nguy hiểm hiệu thuốc và là nguyên nhân gây sảy thai hàng đầu.

Biểu hiện hạnh phúc của mang thai ngoài tử cung thường khởi phát trong vài tuần đầu thai kỳ thuốc chữa . Các triệu chứng điển hình thuốc nam , mẹo chữa bao gồm: Đau nhói ở vùng bụng dưới lành tính , rong huyết nhẹ khỏi bệnh , mệt mỏi mãn tính , đau trực tràng xét nghiệm máu , buồn nôn,… Phần lớn tiệm thuốc các trường hợp mang thai ngoài tử cung đều phải can thiệp ngoại khoa kê đơn để loại bỏ bào thai.

11 thuốc tây . Các bệnh lý về thận

Các bệnh lý về thận như thận yếu cắt thuốc , sỏi thận,… mua ở đâu cũng có nên mua có thể gây đau vùng bụng dưới âm ỉ chữa trị . Cơn đau do cắt thuốc các bệnh về thận thường khởi phát khi mang vác nặng báo giá , thay đổi tư thế đột ngột thoái hoá hoặc khi quan hệ tình dục.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Các bệnh lý về thận nên ăn gì cũng nên tập gì có thể nguyên nhân gây đau bụng dưới âm ỉ bảng giá và kéo dài

Ngoài cơn đau bụng âm ỉ có khỏi không , điều trị các bệnh lý này còn làm phát sinh một số triệu chứng đi kèm như tiểu ra máu giá bao nhiêu , tiểu buốt lành tính , khó tiểu,… Thận yếu tư nhân và sỏi thận nhập khẩu có thể sống khỏe được điều trị bằng cách dùng thuốc khỏe mạnh hoặc phẫu thuật trung ương . Với gần đây những trường hợp chữa ở đâu tốt nhất để bệnh kéo dài thuốc bắc , thận có nguy cơ viêm nhiễm cao thuốc chữa và dễ quầy thuốc để lại biến chứng nguy hiểm.

12 khỏi bệnh . Bệnh Crohn

Bệnh Crohn là tình trạng mãn tính phải làm gì , đặc trưng thuốc bắc bởi hiện tượng viêm ở cơ quan tiêu hóa kéo dài từ miệng đến hậu môn y học cổ truyền . Tuy nhiên phản ứng viêm do bệnh chủ yếu tập trung ở tá tràng giá bao nhiêu và đại tràng.

chữa trị Hiện tại phải làm gì các nhà khoa học khám bệnh vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh Crohn chữa trị . Tuy nhiên bệnh lý này có liên quan đến bất thường ở gen chữa trị và mất cân bằng nội tiết quầy thuốc . Do đặc tính kéo dài nhà thuốc và không thể điều trị dứt điểm nên cắt thuốc các triệu chứng da liễu của bệnh theo yêu cầu cũng có xu hướng âm ỉ có tốt không và dai dẳng.

Đau bụng là hệ quả đầu tiên do viêm ở đường tiêu hóa gây ra bằng thảo dược tự nhiên . Ngoài triệu chứng này hạnh phúc , bệnh khuyến mãi cũng bài thuốc có thể làm phát sinh tình trạng loét miệng tại nhà , chuột rút có nên mua , đại tiện ra máu gần nhất , mệt mỏi không dùng thuốc , sốt y học cổ truyền , chán ăn người cao tuổi , sụt cân bất thường,…

13 công dụng . Rối loạn tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa đặc trưng khỏe mạnh bởi triệu chứng đau bụng âm ỉ nhà thuốc , tiêu chảy gần nhất và đầy hơi quốc tế , khó tiêu có khỏi không . Tình trạng này khởi phát do lạm dụng thuốc kháng sinh sống khỏe , uống nhiều rượu bia tại nhà và không đảm bảo vệ sinh khi ăn uống.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Đau bụng âm ỉ kê đơn , tiêu chảy bí quyết chữa , đầy hơi,… là triệu chứng điển hình chữa ở đâu tốt nhất của rối loạn tiêu hóa

Với nên ăn gì những trường hợp rối loạn tiêu hóa nhẹ công dụng , tình trạng phải làm gì có thể giá bao nhiêu được cải thiện sau 2 – 3 ngày chăm sóc tại nhà bác sĩ . Tuy nhiên mua ở đâu nếu nhận thấy triệu chứng nghiêm trọng dần khám bệnh , bạn nên tìm gặp bác sĩ có nguy hiểm không để khám bệnh được điều trị y tế.

14 có lây không . Viêm phần phụ

Viêm phần phụ là hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở phần phụ (hệ thống dây chằng rộng gần đây , buồng trứng có nên mua , vòi trứng) uy tín nhất . Thông thường có lây không , tình trạng viêm thường bắt nguồn từ vòi trứng lừa đảo và có xu hướng lan ra nên ăn gì những cơ quan lân cận.

Bệnh lý này hay gặp ở phụ nữ nạo phá thai không an toàn có nên mua , vệ sinh vùng kín kém an toàn , quan hệ tình dục bừa bãi hạnh phúc , sót rau sau khi sinh,… da liễu Khi viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan này tại nhà , bạn xét nghiệm máu sẽ nhận thấy bụng dưới đau âm ỉ có lây không và kéo dài không nên ăn gì . Cơn đau thường có xu hướng tăng lên khi đi đại tiện có nguy hiểm không , quan hệ tình dục nhập khẩu hoặc mang vác nặng.

Ngoài ra nên uống thuốc gì , viêm phần phụ còn thuốc tây có thể gây ra một số dấu hiệu đi kèm như tiểu buốt địa chỉ , tiểu rắt không nên ăn gì , rối loạn kinh nguyệt chữa nhanh nhất , sốt lành tính và dịch tiết âm đạo có dấu hiệu bất thường.

15 bao nhiêu tiền . U nang buồng trứng

U nang buồng trứng là tình trạng xuất hiện khối chứa chất rắn như bã đậu ở bên trong thuốc chữa hoặc trên buồng trứng nên ăn gì . Khối u này thường tiến triển âm thầm thuốc bắc và ít gây ra triệu chứng thoái hoá . Trong một số trường hợp mua ở đâu , khối u đặt hàng có thể biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý
Không chỉ gây đau bụng kéo dài bác sĩ , u nang buồng trứng còn gây buồn nôn nên tập gì , rối loạn kinh nguyệt đa khoa , mệt mỏi,…

Tuy nhiên bệnh viện nếu khối u phát triển nhập khẩu và gia tăng kích thích chữa trị , bạn thầy lang có thể nhận thấy một số biểu hiện như đau vùng chậu người già và vùng bụng dưới âm ỉ bằng thảo dược tự nhiên , buồn nôn phải làm gì , nôn mửa gần đây , rối loạn chu kỳ kinh nguyệt thuốc tây , thường xuyên đi tiểu kê đơn và tăng cân bất thường.

U nang buồng trứng cắt thuốc có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như vỡ nang khuyến mãi , xoắn u nang phải làm sao và chèn ép phải làm sao các cơ quan xung quanh quốc tế nếu không bằng thảo dược tự nhiên được điều trị kịp thời.

Ngoài giá bao nhiêu những bệnh lý nói trên hạnh phúc , triệu chứng đau bụng âm ỉ kéo dài gần nhất có thể bắt nguồn do một số nguyên nhân hiếm gặp hơn như viêm màng ngoài tim không dùng thuốc , viêm túi quanh tim tại nhà , tắc mạch máu phổi xét nghiệm máu , áp xe gan mãn tính , lá lách to bác sĩ , viêm khớp dạng thấp bằng thảo dược tự nhiên , lupus ban đỏ,…

Đau bụng âm ỉ kéo dài là bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý

quốc tế Khi bị đau bụng âm ỉ kéo dài nên xử lý ra sao?

Trong trường hợp đau bụng âm ỉ kéo dài hơn 3 ngày thầy lang , bạn nên tìm gặp bác sĩ thuốc chữa để thực hiện chẩn đoán xét nghiệm máu và tiến hành điều trị trong trường hợp cần thiết.

đặt hàng Nếu triệu chứng khởi phát do hội chứng tiền kinh nguyệt lừa đảo , rối loạn tiêu hóa khỏe mạnh hoặc nhiễm giun sán thuốc bắc , bác sĩ khỏe mạnh có thể chỉ định thuốc gần nhất và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Trong trường hợp nguyên nhân do nhà thuốc các bệnh lý nguy hiểm như viêm đường dẫn mật bằng thảo dược tự nhiên , viêm tuyến tụy mãn tính sống khỏe , bệnh Crohn có tốt không , u nang buồng trứng có nguy hiểm không , viêm phần phụ,… bạn cần tuân thủ phác đồ điều trị nhập khẩu của bác sĩ không nên ăn gì . nên uống thuốc gì Ngoài ra ở một số bệnh nhân nên kiêng gì , bác sĩ không dùng thuốc có thể đề nghị phẫu thuật đặt hàng để bảo tồn tính mạng trung ương và dự phòng có khỏi không các biến chứng nguy hiểm.

Với gần nhất những trường hợp đau bụng âm ỉ mãn tính và kéo dài bao nhiêu tiền , không nên ăn gì tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc giảm đau hạnh phúc . Tác dụng thuốc chữa của thuốc dứt điểm có thể che lấp một số biểu hiện bất thường bảng giá của cơ thể theo yêu cầu và gây khó khăn trong việc phát hiện bệnh.

Hãy sớm thăm khám bài thuốc để phát hiện nguyên nhân chính xác nhà thuốc của tình trạng đau bụng âm ỉ kéo dài có nên mua và có cách xử lý phù hợp nhập khẩu . Chúc bạn sớm tìm nhập khẩu được giải pháp y học cổ truyền để nhanh khỏi bệnh.

Bác Sĩ Tuyết Lan bài thuốc của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Cách Chữa Bệnh Viêm Đại Tràng thoái hoá Trên VTV2 Sống Khỏe Mỗi Ngày

4.8/5 (61 votes)