Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi cần biết

Trong giai đoạn từ 5 tháng tuổi trở đi công dụng , trẻ sơ sinh bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn lừa đảo với môi trường bên ngoài có chữa được không , cộng bác sĩ với hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện nên lừa đảo rất dễ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp dẫn đến ho gần đây . Dưới đây là cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5- 6 tháng tuổi cha mẹ cần biết giá bao nhiêu để có hướng điều trị đúng đắn khi con yêu bị bệnh.

Triệu chứng ho ở trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Thông thường khám bệnh , kể từ lúc ra đời cho đến khi trẻ sơ sinh bệnh viện được tròn 4 tháng tuổi quốc tế , trẻ an toàn vẫn còn lượng lớn kháng thể nhập khẩu được truyền từ mẹ trong mua ở đâu quá trình mang thai nên ít khi bị bệnh vặt có lây không . Bắt đầu từ tháng thứ 5 – 6 trở đi sống khỏe , trẻ bắt đầu bước vào một giai đoạn mới tại nhà được gọi là “cửa sổ miễn dịch” y học cổ truyền . Lúc này cơ thể bé phải bắt đầu tự thích nghi có chữa được không với việc tự sản xuất khám bệnh các yếu tố miễn dịch thoái hoá để chống đỡ bao nhiêu tiền với bài thuốc các tác nhân gây bệnh bên trong hạnh phúc và ngoài môi trường nhà thuốc . Chính vì vậy mua ở đâu mà trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi quầy thuốc rất dễ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp trong giai đoạn này dẫn đến ho.

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi cần biết
Trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi thường bị ho do nhiễm trùng đường hô hấp

Trẻ uy tín nhất có thể bị ho khan thoái hoá hoặc ho có đờm tại nhà . Có bé chỉ ho húng hắng 1 – 2 tiếng rồi ngưng khỏi bệnh nhưng bao nhiêu tiền cũng có mẹo chữa những trẻ bị ho kéo dài từng cơn đặt hàng . Cơn ho có khuynh hướng nghiêm trọng hơn vào ban đêm phải làm gì . Ngoài ra mua ở đâu , bé còn có tốt không có thể gặp khỏe mạnh các triệu chứng khác như:

 • Nóng sốt
 • Sổ mũi giá bao nhiêu , chảy nhiều nước mũi
 • Nghẹt mũi
 • Thở khò khè
 • Khó thở
 • Hay bị nôn trớ sau khi bú

Tình trạng này kéo dài có lây không sẽ khiến bé mệt mỏi nên tập gì , hay quấy khóc kê đơn , chán ăn dứt điểm , bỏ bú có tốt không , ngủ không yên giấc kê đơn , thậm chí bị sụt cân dẫn đến suy dinh dưỡng lừa đảo . Vì vậy thuốc bắc , việc tìm hiểu rõ nguyên nhân là bệnh gì và điều trị cho bé từ sớm là gần đây rất cần thiết.

Nguyên nhân khiến trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bị ho

Triệu chứng ho ở trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi là bệnh gì có thể xảy ra khi bé mắc nên ăn gì các bệnh lý ở đường hô hấp trên khám bệnh và dưới như:

 • Cảm lạnh
 • Cảm cúm
 • Viêm họng
 • Viêm mũi xoang
 • Viêm VA
 • Viêm amidan
 • Viêm thanh quản
 • Viêm phế quản
 • Viêm tiểu phế quản
 • Viêm phổi

thuốc chữa Bên cạnh khỏe mạnh các bệnh lý ở đường hô hấp y học cổ truyền , trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi còn bao nhiêu tiền có thể bị ho vì mua ở đâu những nguyên nhân sau:

 • Bé bị trào ngược dạ dày cách chữa bệnh . Axit trong dạ dày trào ngược lên trên thực quản gây ợ chua trung ương , ợ nóng thuốc online và kích ứng niêm mạc họng khiến bé bị ho
 • Ho do dị ứng thuốc online với sữa nên ăn gì , thức ăn chữa trị , thời tiết theo yêu cầu , phấn hoa hay bao nhiêu tiền các yếu tố dị nguyên khác
 • Trẻ sơ sinh thường xuyên phải hút thuốc lá thụ động có chữa được không cũng dễ bị ho cùng nhiều vấn đề nghiêm trọng ở đường hô hấp.
 • Trẻ hít phải dị vật theo yêu cầu . Ho là phản ứng chữa nhanh nhất của cơ thể bé báo giá để tống khứ vật lạ ra khỏi đường thở
 • Bé bú mẹ bị sặc công dụng cũng phòng khám có thể gây ho

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Các loại thuốc tân dược trị ho bằng thảo dược tự nhiên có thể an toàn cho người lớn thuốc tây nhưng đối bệnh viện với trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bệnh viện , chúng tiềm ẩn nguy cơ gây tác dụng phụ khám bệnh rất lớn gần đây , thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng tư nhân của bé chữa nhanh nhất nếu tự ý sử dụng bừa bãi thuốc bắc . Do vậy có nên mua , việc lựa chọn cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi địa chỉ hoặc nơi nào tốt các bé lớn hơn cần phải mãn tính được cân nhắc kỹ càng dựa trên nguyên nhân gây bệnh tư nhân và mức độ ho uy tín nhất của bé.

Thông thường có tốt không , bác sĩ nếu bé chỉ bị ho nhẹ chữa trị và không có dấu hiệu nhiễm khuẩn gần đây , nên ăn gì các mẹ thuốc chữa được khuyến khích thử nghiệm khỏi bệnh các biện pháp tự nhiên giá bao nhiêu để đảm bảo an toàn cho bé trước khi nghĩ đến việc sử dụng thuốc có lây không . Dưới đây là nơi nào tốt những cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi đang nên tập gì được áp dụng:

1 bao nhiêu tiền . Nhỏ mũi bằng nước muối 

chữa ở đâu tốt nhất Khi mũi bé bị nghẹt không dùng thuốc , phải làm gì hoặc chảy nhiều nước mũi xuống phía sau thành họng cắt thuốc , con bạn thầy lang có thể bị ho mẹo chữa , khó thở thuốc chữa và ăn ngủ kém bảng giá . Nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý thường xuyên có nguy hiểm không có thể giúp làm loãng dịch nhầy trong mũi quầy thuốc của bé da liễu , giúp đường thở thông thoáng nhà thuốc , đồng thời sát trùng thuốc online , ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng lây lan sang tai hay xuống cổ họng.

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi cần biết
Nhỏ nước muối nhiều lần trong ngày có tác dụng làm thông thoáng đường thở theo yêu cầu , giảm ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Mẹ phải làm sao có thể mua sẵn chai nước muối sinh lý ngoài tiệm về nhỏ mũi cho con xét nghiệm máu . nên ăn gì Nếu bé chỉ nghẹt mũi nhẹ người cao tuổi thì nhỏ ngày 2 – 3 lần người cao tuổi , nặng hơn có chữa được không thì 4 – 6 lần trung ương . Ngoài ra bài thuốc , có nên mua có thể sử dụng nước muối biển sâu dạng chai xịt quầy thuốc cũng bảng giá khá tiện lợi.

Ở giai đoạn 5- 6 tháng tuổi hiệu quả , trẻ không thể tự xì mũi chất lượng được bằng thảo dược tự nhiên . Vì vậy mẹo chữa , sau khi nhỏ mũi cho bé xong thuốc nam , mẹ hãy chờ vài phút cho dịch nhầy loãng ra rồi sử dụng ống hút mũi y học cổ truyền để hút sạch nước mũi cho bé xét nghiệm máu . Lưu ý sử dụng lực hút nhẹ nên tập gì để không làm niêm mạc mũi chữa trị của bé bị tổn thương.

2 hướng dẫn sử dụng . Tăng cữ bú khuyến mãi và lượng nước uống trong ngày

Đây bảng giá cũng là một trong người cao tuổi những mẹo giảm ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi an toàn công dụng . tại nhà Khi con bạn bị ho liên tục phòng khám , hãy cho bé bú nhiều cữ hơn bình thường thuốc chữa nhưng nên ăn gì với lượng sữa ít hơn có nguy hiểm không . Điều này an toàn sẽ giúp ngăn ngừa chữa nhanh nhất được tình trạng nôn trớ khi ho địa chỉ và đảm bảo bé quầy thuốc vẫn nên kiêng gì được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Ngoài ra y học cổ truyền , việc bổ sung chất lỏng sống khỏe cũng có tác dụng lãm loãng dịch nhầy trong mũi hạnh phúc và đường thở nên kiêng gì , xoa dịu kích ứng trong cổ họng hướng dẫn sử dụng của bé không nên ăn gì , nhờ đó thuốc chữa mà giảm nhẹ mua ở đâu được cơn ho. 

Cùng mua ở đâu với việc tăng lượng cữ bú có khỏi không của trẻ mẹ cách chữa bệnh cũng nên khuyến khích con uống nhiều nước hơn thuốc nam , nên ăn gì đặc biệt là nước ấm cắt thuốc . Trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi cách chữa bệnh đã bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm thuốc tây . Vì vậy mẹ gần đây có thể cho bé tập làm quen phải làm sao với khuyến mãi các chất lỏng khác như nước ép trái cây không chua ( lê đa khoa , táo uy tín nhất , dưa hấu…) xét nghiệm máu , cháo loãng.

3 giá bao nhiêu . Nâng cao đầu bé khi ngủ – cách chữa ho cho trẻ sơ 5 đến 6 tháng tuổi đơn giản

Nằm ngủ sống khỏe với một chiếc gối hướng dẫn sử dụng được kê cao ở dưới đầu nên tập gì sẽ giúp con bạn bớt nghẹt mũi có nên mua , dễ thở thuốc bắc . Đồng thời giải pháp này chữa trị cũng có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng chảy ngược nước mũi xuống phía sau gây kích thích thành họng cách chữa bệnh và là nguyên nhân khiến cho nhiều trẻ sơ sinh bị ho.

không nên ăn gì Khi bé ngủ không dùng thuốc , mẹ hãy lấy một cái gối mềm mẹo chữa hoặc dùng khăn gấp lại đặt xuống phía dưới kê cao từ phần bả vai nơi nào tốt của bé tư nhân trở lên đầu người già . Nó cho phép đưa đầu lành tính của bé lên cao một cách an toàn bí quyết chữa , không làm ảnh hưởng đến cổ người già và giúp con bạn có khả năng hô hấp bình thường trong giấc ngủ.

4 lành tính . Sử dụng máy tạo độ ẩm làm dịu cơn ho cho bé

Không khí y học cổ truyền quá khô hanh là một trong phải làm gì những nguyên nhân khiến niêm mạc cổ họng công dụng của bé bị khô hạnh phúc , kích ứng tại nhà , từ đó dẫn đến ho bệnh viện , viêm họng thoái hoá . Lắp đặt một thiết bị táo độ ẩm trong phòng kê đơn của bé hướng dẫn sử dụng sẽ giúp ngăn ngừa quầy thuốc và cải thiện bằng thảo dược tự nhiên được tình trạng ho ở trẻ sơ sinh 5- 6 tháng tuổi.

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi cần biết
Sử dụng máy làm ẩm không khí lừa đảo có thể giúp hỗ trợ điều trị ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Trong không nên ăn gì quá trình sử dụng máy tạo độ ẩm uy tín nhất , cha mẹ nên thường xuyên thay nước lừa đảo và vệ sinh thiết bị theo đúng hướng dẫn lành tính của nhà sản xuất thoái hoá để ngăn ngừa ẩm mốc.

5 nhà thuốc . Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi bằng tinh dầu

Nhiều loại tinh dầu thiên nhiên có chứa hoạt chất kháng khuẩn theo yêu cầu , chống virus phòng khám , kháng viêm tự nhiên nên thuốc bắc có thể giúp cải thiện tình trạng ho bán ở đâu của bé có liên quan đến nhiễm trùng ở đường hô hấp chữa trị , chẳng hạn như viêm họng hiệu quả , viêm phế quản người già , cảm cúm uy tín nhất . giá bao nhiêu Đặc biệt thuốc bắc , trong có lây không những ngày thời tiết mưa mãn tính , lạnh theo yêu cầu thì việc sử dụng tinh dầu còn giúp giữ ấm cơ thể khỏi bệnh , ngăn ngừa cảm lạnh cho trẻ sơ sinh.

Mẹ tư nhân có thể dùng tinh dầu tràm giá bao nhiêu , dầu khuynh diệp có lây không , dầu bạc hà thuốc nam , dầu kinh giới hay dầu bạch đàn… đều trung ương được thuốc tây . Có 3 cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bằng tinh dầu chữa trị như sau:

 • Cách 1: Bôi dầu vào gan bàn chân bé trước khi đi ngủ

Với cách này không nên ăn gì , mẹ chỉ cần lấy vài giọt tinh dầu thoa vào gan bàn chân thuốc online của bé ở vị trí lõm thuốc chữa , nơi có huyệt dũng tuyền phải làm gì . Sau đó dùng đầu ngón tay day ấn nhẹ khỏe mạnh và massage ở khu vực này người già để làm nóng huyệt đạo chữa ở đâu tốt nhất . Thực hiện cách này hàng ngày vào buổi tối trước khi bé đi ngủ quốc tế , đợi cho dầu khô rồi mang tất vào cho con.

 • Cách 2: Pha tinh dầu vào nước tắm hạnh phúc của trẻ

  lành tính Bên cạnh việc duy trì thói quen thoa dầu cho bé trước khi đi ngủ an toàn , mẹ cắt thuốc có thể giúp con giảm ho bằng cách thêm tinh dầu vào trong nước tắm khám bệnh . Sau khi pha nước ấm người cao tuổi , mẹ hãy pha vào chậu nước 3 – 5 giọt tinh dầu rồi dùng nước này bí quyết chữa để tắm con bé.

là bệnh gì Khi trẻ tăm nơi nào tốt , hơi nước ấm có lây không sẽ mang theo đa khoa các hoạt chất có trong tinh dầu đi vào đường thở sống khỏe của bé thông qua thuốc online quá trình hít thở địa chỉ . Nó giúp tiêu diệt vi khuẩn chất lượng , virus gây bệnh phải làm sao , làm sạch đường hô hấp đặt hàng của bé điều trị , qua đó giảm viêm hướng dẫn sử dụng , xoa dịu cơn ho một cách tự nhiên.

** Lưu ý: bán ở đâu Khi trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bị ho bằng thảo dược tự nhiên , mẹ nên tắm cho bé ở nơi kín gió tư nhân . Không người già để nước tắm bắn vào mắt vì tinh dầu gần đây có thể gây xót nên kiêng gì , rát niêm mạc mắt phải làm sao của bé thầy lang . Sau khi tắm xong cắt thuốc , nhớ lau khô người cho bé trước khi mặc quần áo vào.

 • Cách 3: Cho bé hít trực tiếp tinh dầu đặt hàng để giảm ho

Cách này bao nhiêu tiền cũng nơi nào tốt khá đơn giản gần đây , mẹ chỉ cần nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu vào khăn sữa không nên ăn gì và đưa lại gần mũi uy tín nhất để bé ngửi trong khoảng 5 phút thuốc online . Sau đó cách chữa bệnh có thể dùng khăn này quàng vào cổ bé không dùng thuốc . Hơi ấm cùng uy tín nhất với đa khoa các chất trong tinh dầu lừa đảo sẽ giúp làm thông mũi quốc tế , giảm ho cho bé.

5 mãn tính . Trị ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bằng lá húng chanh

Lá húng chanh là vị thuốc chữa ho nổi tiếng trong dân gian thuốc nam . Thảo mộc này còn có tên gọi khác là cây tần dày lá nên tập gì . Nghiên cứu người cao tuổi đã chỉ ra chữa trị , thành phần cavaron trong tinh dầu lá húng chanh có khả năng kháng khuẩn y học cổ truyền , trừ đờm nên chữa trị có thể giúp trị ho quốc tế , viêm họng nên uống thuốc gì người già các chứng viêm khác ở đường hô hấp cho trẻ sơ sinh.

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi cần biết
Lá húng chanh có tác dụng kháng khuẩn khuyến mãi , long đờm nên nhập khẩu được sử dụng làm thuốc chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

 Có 2 cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bằng lá húng chanh điều trị như sau:

 • Bài 1: Dùng 1 nắm lá húng chanh giã nát đa khoa . nơi nào tốt Thêm vào 10ml nước sôi trộn đều lên công dụng . Để một lúc cho phải làm sao các hoạt chất trong lá húng chanh hòa tan hết trong nước rồi gạn ra cho bé uống mỗi ngày 2 lần.
 • Bài 2: Giã nát 10 cái lá húng chanh cùng thuốc bắc với 10 hạt chanh nên uống thuốc gì . Cho hỗn hợp vào chén rồi thêm vào 3 thìa đường phèn hạnh phúc . Bỏ chén thuốc vào nồi nước sôi hấp cách thủy cho đường tan hết bác sĩ . Mỗi lần cho bé uống 1 thìa x 3 lần trong ngày có tác dụng long đờm dứt điểm , giảm ho có nên mua , làm dịu kích ứng trong cổ họng.

6 không nên ăn gì . Bài thuốc chữa ho cho trẻ từ quít xanh

Quả quít xanh chứa nhiều vitamin C mẹo chữa , tinh dầu mãn tính và hoạt chất pectin nhà thuốc . Chúng hoạt động như một chất chống viêm điều trị , kháng khuẩn địa chỉ , diệt virus nhập khẩu , ức chế đa khoa các cơ co thắt trong thực quản địa chỉ , giảm ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi.

– Chuẩn bị: 3 quả quít xanh điều trị , 2 thìa đường phèn

– Cách thực hiện:

 • Rửa sạch quả quít rồi cắt làm đôi
 • Bỏ quít vào chén cùng nơi nào tốt với đường phèn rồi đem chưng cách thủy 30 phút
 • Chắt nước cho bé uống 3 – 4 lần trong ngày

7 y học cổ truyền . Dùng lá hẹ chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Theo y học cổ truyền thoái hoá , lá hẹ có tác dụng long đờm không dùng thuốc , giảm ho bằng thảo dược tự nhiên , bổ can thận có lây không . Nghiên cứu hiện đại gần đây cũng phát hiện ra trong thực phẩm này có chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt hiệu quả các tác nhân gây bệnh ở đường hô hấp uy tín nhất mà không gây tác dụng phụ cho bé.

– Chuẩn bị: 100g lá hẹ tươi bằng thảo dược tự nhiên , 1 ít đường phèn

– Cách sử dụng:

 • Lá hẹ sau khi rửa sạch đem thái khúc ngắn cỡ 1 đốt ngón tay
 • Trộn lá hẹ chung phải làm gì với đường phèn rồi hấp cách thủy cho chín
 • Chia làm 3 lần dùng dứt điểm . Mỗi lần cho trẻ uống 2 thìa.

8 lừa đảo . Mẹo vỗ lưng chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Vỗ lưng đúng cách có nguy hiểm không có thể giúp làm long đờm nhầy ách tắc trong phổi không nên ăn gì và giúp cải thiện lưu thông máu ở khu vực đường hô hấp bị nhiễm trùng nên uống thuốc gì . Điều này gần đây có thể giúp bé bớt ho.

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi cần biết
cách vỗ lưng chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi

Các bước thực hiện nơi nào tốt như sau:

 • Trước tiên mẹ kê đơn để con ngồi trên đùi có chữa được không , hơi khum người về phía trước
 • Mẹ chụm uy tín nhất các ngón tay áp sát vào nhau phải làm sao và hơi uốn cong bàn tay 
 • Dùng lực nhẹ vỗ vào lưng bé ở vị trí hai bên lá phổi hướng dẫn sử dụng . Mỗi bên vỗ khoảng vài phút
 • Mỗi ngày thực hiện khoảng 2 – 3 lần

9 không dùng thuốc . Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh 5 – 6 tháng tuổi bằng thuốc tây

Trong thuốc tây quá trình chữa trị bệnh tại nhà chữa nhanh nhất , kê đơn nếu con bạn có biểu hiện ho kéo dài khỏi bệnh và ngày càng nặng kèm theo cắt thuốc các biểu hiện như nôn ói nhiều quốc tế , khó thở hạnh phúc , chán ăn tiệm thuốc , bỏ bú cách chữa bệnh , giảm cân có nguy hiểm không , thở khò khè có lây không hoặc ho ra máu có khỏi không thì nên đưa bé đi khám bác sĩ ngay.

Các loại thuốc thuốc chữa được sử dụng trong điều trị ho cho trẻ sơ sinh từ 5 – 6 tháng tuổi thường là thuốc làm giảm triệu chứng bệnh an toàn . Bác sĩ mãn tính sẽ kê đơn thuốc cho bé khỏe mạnh nếu có nhiễm khuẩn đường hô hấp nên kiêng gì , kết hợp phải làm gì với dứt điểm các loại thuốc da liễu dưới đây:

 • Thuốc giảm đau tại nhà , hạ sốt: Acetaminophen có tốt không , Ibuprofen 
 • Thuốc long đờm
 • Thuốc giảm ho cho phòng khám các bé bị ho khan công dụng , không có đờm
 • Thuốc chống viêm
 • Siro ho thảo dược…

Cha mẹ cần thận trọng sử dụng thuốc cho bé theo đúng hướng dẫn sống khỏe để tránh gặp phải uy tín nhất những tác dụng phụ ngoài ý muốn cho bé lừa đảo . Chú ý giữ ấm cơ thể cho bé không nên ăn gì , dứt điểm đặc biệt là vùng ngực khỏe mạnh và cổ nhà thuốc , không hướng dẫn sử dụng để con nằm trong phòng có máy lạnh nên ăn gì . Ngoài ra dứt điểm , mẹ hiệu quả cũng cần ăn uống đầy chủ chất dinh dưỡng là bệnh gì , ưu tiên ăn địa chỉ các thực phẩm giàu vitamin C theo yêu cầu để tăng nguồn kháng thể trong sữa mẹ bán ở đâu , giúp bé có khả năng chống đỡ tốt hơn bí quyết chữa với giá bao nhiêu các tác nhân gây bệnh ở đường hô hấp.

Mẹ nên tham khảo thêm:

 • Trẻ sơ sinh bị viêm họng – Dấu hiệu nên tập gì và cách chữa tốt nhất
 • Chữa ho cho trẻ sơ sinh bằng tỏi có an toàn hướng dẫn sử dụng , hiệu quả?

4.9/5 (64 votes)